Giới thiệu về chúng tôi

Dịch Vụ Xe Du Lịch Trường Thành được thành lập với mục đích đưa dịch vụ vận tải hành khách trọn gói, xe du lịch, xe hợp đồng, lễ hội cưới hỏi, giá rẻ đến với khách hàng. chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ có đơn giá TRỌN GÓI và RẺ NHẤT cho quý khách.

Hệ thống tổng đài hiện đại với phần mềm quản lý tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ quý khách 24/7. Chỉ cần gọi số 0975.986.986, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi luôn cố mang lại chuyến đi AN TOÀN – SANG TRỌNG – TIẾT KIỆM cho khách hàng, với mục tiêu luôn mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.
Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi
100% xe đời  mới, sang trọng
Mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA LÁI XE
Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, trung thực, đón khách đúng giờ. Xe sạch sẽ, luôn để điện thoại lạc với khách hàng khi đón khách– với mục tiêu “Sự an toàn, hài lòng của khách hàng là trên hết”
Lái xe thân thiên, lịch sự
Đón khách đúng giờ
Sử dụng đúng loại xe đăng ký

CHÚNG TÔI MONG MUỐN Ở KHÁCH HÀNG
Để được phục vụ tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn được biết cụ thể nhất hành trình của khách hàng, hãy thường xuyên duy trì liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi về thời gian, địa điểm, loại xe đưa đón.
Giữ liên lạc qua điện thoại
Thông báo đúng thời gian và hành trình
Thuê xe đúng mục đích, không mang theo hành lý cấm